Nắng mới bên thềm xuân (Paperback)

Nắng mới bên thềm xuân By Nguyên Minh Cover Image

Nắng mới bên thềm xuân (Paperback)

$9.49


Not On Our Shelves—Ships in 1-5 Days
(This book cannot be returned.)

Xu n về, mu n hoa khoe sắc. Con người cũng l một lo i hoa, lo i hoa đẹp nhất của cả đất trời, n n kh ng thể kh ng tỏa hương khoe sắc l c xu n về. Viết tặng nhau những vần thơ, nốt nhạc... H t cho nhau nghe những kh c h t tươi vui, tr n đầy sức sống... V gửi đến nhau những lời ch c tốt đẹp về một năm mới ngập tr n hy vọng... Tất cả đều l những c ch tỏa hương khoe sắc của mỗi ch ng ta. Nhưng vượt hơn tất cả phải l một sự nỗ lực ho n thiện ch nh m nh để lu n hướng đến trở th nh một b ng hoa tươi thắm hơn, xinh đẹp hơn v tỏa hương thơm ng y c ng xa hơn, như lời kệ số 54 trong kinh Ph p c
Hương c c loại hoa thơm,
Kh ng ngược bay chiều gi .
Nhưng hương người đức hạnh,
Ngược gi khắp tung bay
V xin mượn nghĩa n y để thay cho lời ch c tốt đẹp nhất gửi đến qu độc giả nh n dịp xu n về, mong sao hương hoa đức hạnh sẽ m i m i tỏa lan khắp mọi nơi trong cuộc sống của ch ng ta, để m a xu n kh ng chỉ l những ph t gi y tươi đẹp tho ng qua ngắn ngủi m vẫn lu n đọng lại trong t nh người nồng ấm chứa chan, biết san sẻ cho nhau mọi điều tốt đẹp về vật chất lẫn tinh thần.
Hy vọng rằng những tưởng vụng về được ghi lại trong tập's ch mỏng n y sẽ c thể g p được một phần nhỏ nhoi n o đ trong việc gi p cho mỗi người ch ng ta c thể t m thấy niềm vui ch n thật trong cuộc sống. V nếu được như vậy th đ y chắc chắn sẽ l niềm vui lớn lao nhất d nh cho những người đ tham gia thực hiện tập's ch. Ch ng t i rất mong sẽ nhận được sự cảm th ng v tha thứ của qu độc giả gần xa về những sai's t t nhiều kh ng thể tr nh khỏi trong's ch n y.

Product Details ISBN: 9781092174640
ISBN-10: 1092174648
Publisher: United Buddhist Publisher
Publication Date: March 30th, 2019
Pages: 98
Language: Vietnamese