Hạnh phúc là điều có thật (Paperback)

Hạnh phúc là điều có thật By Nguyên Minh Cover Image

Hạnh phúc là điều có thật (Paperback)

$7.99


Not On Our Shelves—Ships in 1-5 Days
(This book cannot be returned.)

"Hạnh ph c l điều c thật." Hẳn sẽ c những độc giả cho rằng đ y l một điều kh ng y ng để n i l n, v mỗi người trong ch ng ta, c ai lại kh ng một lần đ từng nếm trải c i gọi l "hạnh ph c"?
Vấn đề ở đ y l , thế n o l hạnh ph c trong quan điểm của mỗi người, điều đ c n c kh nhiều kh c biệt. V nếu như qu vị c phần n o đồng với những trang viết sau đ y, th c u hỏi đặt ra: "Hạnh ph c c thật hay chăng?" sẽ kh ng phải l một c u dễ trả lời như nhiều người vẫn tưởng.
Với một số người - c lẽ l đa số - th hạnh ph c dường như l cảm gi c ch ng ta c được khi thỏa m n điều g . Trong cơn kh t ch y bỏng, một ly nước lọc đơn sơ cũng l nguồn mang lại hạnh ph c. Khi đang đ i, một củ khoai l i thơm n ng cũng c t c dụng tương tự. Ch ng ta sung sướng được thỏa m n đ ng nhu cầu m nh đang cần. Cơm no o ấm, vợ đẹp con ngoan... hay n i rộng ra những vấn đề kh c m ch ng ta cho l to t t hơn, quan trọng hơn, cũng đều tương tự. Một n ng d n thu hoạch được m a, một thương gia l m ăn c l i, một b c sĩ c đ ng bệnh nh n, một ch nh trị gia gi nh được nhiều sự ủng hộ từ quần ch ng... N i chung, khi những nhu cầu của ch ng ta được thỏa m n, đều mang lại cho ch ng ta cảm gi c sung sướng. V nếu ch ng ta nh n's u v o vấn đề hơn ch t nữa, ch ng ta sẽ thấy ra một điều th vị l , cảm gi c m ch ng ta gọi l hạnh ph c đ , n nhỏ nhoi hay to lớn kh ng t y thuộc v o những g ta c được, m l v o sự cần thiết của ch ng ta nhiều hay t, cấp b ch hay h a ho n... Khi ta thật đ i, một bữa ăn đơn sơ c thể l m ta sung sướng v c ng; nhưng khi kh ng c nhu cầu ăn uống, việc được mời dự một bữa tiệc thịnh soạn cũng chỉ l kh ng đ ng kể...

Product Details ISBN: 9781981651528
ISBN-10: 1981651527
Publisher: United Buddhist Foundation
Publication Date: December 12th, 2017
Pages: 144
Language: Vietnamese